m.me/vattuinantoanquocgiare

Thông tin về Mực Rubber

Mực Rubber chất lượng cao, không gây bít bảng, đồ bền giặt tuyệt vời, mềm mại, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường.

Mực Rubber hay còn gọi là mực cao su, là một dòng mực trong danh sách mực nước, là một chất liệu rất phổ biến và linh hoạt được sử dụng để in may mặc do khả năng bám dính tốt với vải. Mực in Rubber có thể áp dụng cho hầu hết các chất liệu vải có màu sáng hoặc tối. Kết cấu mực rubber có cảm giác dày và căng. Một công thức cao su đặc biệt đã được thực hiện để áp dụng hình in này cho vật liệu đàn hồi. Dòng mực cao su tạo ra hình in cao thành mong muốn đem lại  cảm giác mềm mại cho tay.

Mực Rubber

Với công nghệ trùng hợp oleo-polymerization tiên tiến, Worime Vina tự hào giới thiệu dòng sản phẩm mực cao su cao cấp của chúng tôi.

Hệ thống mực cao su Rubberize bao gồm ba hệ thống là M3000, M5000, M7000 với màu trắng, trong suốt và mờ.

Hệ Rubberize cho màu sắc rực rỡ với cảm giác cầm tay tuyệt vời, độ bền giặt tuyệt vời, độ bền crocking tuyệt vời, độ mờ tuyệt vời, khả năng in tuyệt vời, không dính, chống chịu thời tiết tốt và trên hết, dòng mực này sẽ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trong danh sách tuân thủ môi trường. 

Hệ mực Rubberize có thể được làm khô bởi không khí và tự liên kết, hấp thụ năng lượng rất thấp để hoàn thành quá trình cách nhiệt.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại mực in chất lượng cao với giá cả hợp lý, hãy đến ngay với Worime Vina - Đại lý phân phối Mực in lụa giá rẻ tại Bình Dương để được trải nghiệm.

 

 

 

Hình ảnh chứng nhận sản phẩm
Chứng nhận chất lượng
Chứng nhận chất lượng
Chứng nhận nguồn gốc
Chứng nhận nguồn gốc
Chứng nhận quy chuẩn
Chứng nhận quy chuẩn
Tiêu chuẩn khuyến cáo
Tiêu chuẩn khuyến cáo
Chứng nhận lưu hành
Chứng nhận lưu hành
Chứng nhận thử nghiệm
Chứng nhận thử nghiệm
Facebook
Nhà phân phối 2
Nhà phân phối 3
Nhà phân phối 4
Nhà phân phối 5
Nhà phân phối 6