m.me/vattuinantoanquocgiare

Thông tin về Lưới in lụa giá rẻ toàn quốc

Chuyên cung cấp các sản phẩm lưới in lụa chất lượng, giá rẻ tại Bình Dương. Số lượng lớn, giá sĩ

Lưới in lụa là gì? Cách chọn lưới in lụa
Lưới in lụa là vật tư không thể thiếu để tạo thành bản in. Chất lượng hình in có đẹp hay không đều phụ thuộc phần nhiều vào việc lựa chọn lụa in lưới phù hợp. Có lẽ vì vậy mà việc lựa chọn lưới in lụa đóng vai trò hết sức quan trọng việc nâng cao chất lượng hình in, đem lại lợi ích kinh tế lâu dài.

Nếu như các bạn đang thắc mắc không biết lưới in lụa là gì? Cách lựa chọn lụa in lưới phù hợp thế nào cho phù hợp với much đích sử dụng? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Lưới in lụa giá rẻ toàn quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Lưới in lụa là gì?

Lưới in lụa là thành phần rất quan trọng để tạo ra bảng in hoàn chỉnh, nó được dùng để căng trên mặt khung in, tạo thành lớp mặt cho bảng in và mọi thao tác in ấn đều được thực hiện trên lớp lưới đó. Việc lựa chọn lưới in không phải cứ đắt tiền là tốt mà cần lựa chọn loại lưới phù hợp với sản phẩm in ấn của mình, đem lại hiệu quả in ấn cao, đem lại lợi nhuận tốt mới thực sự là đạt yêu cầu.

Thông số lưới in lụa:

Ví dụ: lụa 47T/120 55UM 165cm, được hiểu là lụa có mật độ 47sợi/inch hoặc 120 sợi/cm, đường kính sợi là 55 micron và khổ 165cm, nếu có thêm chữ YE là lụa màu vàng.

Số mắt lưới thấp nghĩa là các lỗ lưỡi sẽ thưa hơn cho phép nhiều mực chảy qua hơn, trong khi lưới có mắt lưới cao hơn cho phép in các chi tiết tốt hơn nhưng ít phủ mực hơn.

Sự khác nhau giữa lụa trắng và lụa vàng: Lưới in lụa màu trắng được sử dụng phổ biến vì có giá khá rẻ, tiết kiệm được chi phí. Còn lưới in lụa màu vàng ít sử dụng phổ biến hơ do giá thành cao hơn nhưng đem lại chất lượng chụp bản tốt hơn do tránh được khúc xạ ánh sáng khi chụp bản.

2. Lưu ý khi chọn lụa in lưới

Dưới đây là một số tiêu chí để chọn lưới in lụa để bạn tham khảo:

    Lĩnh vực sản xuất: Chọn lưới in lụa cần dựa theo lĩnh vực sản xuất cũng như chất liệu in như: in trên vải, in trên giấy, in trên gỗ, in trên kim loại,...
    Chọn theo màu sắc: Đa số mọi người điều sử dụng lưới lụa màu trắng, nếu muốn chọn loại tốt hơn, chi tiết hơn thì chọn lụa màu vàng.
    Chất lượng, giá cả: Chất lượng tốt thì giá cao, vì vậy nên cân nhắc chi phí và nhu cầu sử dụng để có lựa chọn phù hợp.
    Xuất sứ:                   Nên chọn lụa Đài Loan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Trung Quốc...
    Dựa theo mực in: Tùy vào loại mực mà có lựa chọn mắt lưới dày hay thưa.
Lưới in lụa giá rẻ toàn quốc

3. Cách chọn lưới in lụa

Tùy vào sản phẩm cần in mà có cách chọn lưới in lụa khác nhau. Dưới đây là cách loại sản phẩm sử dụng lưới in lụa phổ biến nhất để bạn tham khảo:

Sau đây là một vài kinh nghiệm mà chúng tôi có được từ phía các kỹ thuật lành nghề cho biết, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình loại lưới in phù hợp để có sản phẩm in hoàn chỉnh.

- Bề mặt mắt lưới  thưa từ 25 đến 40 là lý tưởng cho các loại kim tuyến hoặc kim tuyến vì những loại mực này chứa các hạt không thể lọt qua lưới mịn hơn.
- Bề mặt lưới 60 cho phép lắng đọng mực nhiều. Nó thường được sử dụng cho các số và chữ cái khối trên áo thi đấu thể thao
  - Bề mặt lưới 80 đến 86 thường được sử dụng khi thực hiện truyền nhiệt, in các lớp nền nặng và khi sử dụng một số loại mực đặc biệt, chẳng hạn như mực phồng.
  - Bề mặt lưới từ 110 đến 160 là loại linh hoạt nhất và được sử dụng phổ biến nhất trong in lụa. Màn hình ở đầu dưới của quang phổ đếm mắt lưới giúp loại bỏ cặn mực nặng hơn và lý tưởng để in nền hoặc in màu đậm trên vải sẫm màu. Ở đầu cao hơn của phổ đếm mắt lưới, bạn có thể in hình ảnh chi tiết hơn trong khi duy trì lượng mực in hợp lý.
 - Số lượng mắt lưới từ 180 đến 200 là hoàn hảo để in các hình ảnh có phần chi tiết bằng mực sáng trên các loại vải tối màu.
  - Số lượng mắt lưới từ  230 đến 280 sẽ cung cấp các bản in chi tiết với cảm giác tay mềm mại hơn; tuy nhiên, vì chúng cho phép bám mực nhẹ hơn, các bản in được tạo bằng các màn hình mịn này sẽ không sáng hoặc sống động.

Các cân nhắc khác khi chọn loại lưới in lụa:

Khi bạn đang thử nghiệm với các loại lưới khác nhau trong in lụa của mình, có một số cân nhắc khác cần lưu ý:

Đầu tiên, các tấm lưới có mật độ khác nhau sẽ chứa lượng keo chụp bản khác nhau, với số lượng mắt lưới thấp hơn sẽ chứa được nhiều hơn. Điều đó có nghĩa là khi bạn đang sử dụng loại lưới có số lượng mắt lưới thấp hơn, bạn sẽ phải phơi sáng màn hình của mình lâu hơn để cho phép keo chụp bản có độ bền hợp lý.

Ngoài ra, nếu bạn đang in bằng mực gốc nước, mực sẽ khô nhanh hơn trên màn hình mịn hơn. Để kết hợp điều đó, bạn có thể muốn thêm chất làm chậm khô vào mực nước của mình để giữ cho quá trình truyền mực và công việc của bạn diễn ra.

Chúng tôi tin rằng đã cung cấp cho quý khách cái nhìn tổng quan về lựa chọn loại lưới in phù hợp cho từng sản phẩm. Worime Vina chuyên cung cấp các loại lưới với chất lượng ổn định, giá cả phải chăng và sẵn sàng lắng nghe các phản hồi của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0933.148.667 để được hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

Hình ảnh chứng nhận sản phẩm
Chứng nhận chất lượng
Chứng nhận chất lượng
Chứng nhận nguồn gốc
Chứng nhận nguồn gốc
Chứng nhận quy chuẩn
Chứng nhận quy chuẩn
Tiêu chuẩn khuyến cáo
Tiêu chuẩn khuyến cáo
Chứng nhận lưu hành
Chứng nhận lưu hành
Chứng nhận thử nghiệm
Chứng nhận thử nghiệm
Facebook
Nhà phân phối 2
Nhà phân phối 3
Nhà phân phối 4
Nhà phân phối 5
Nhà phân phối 6